Quickphos Typ
 • Quickphos Typ

 • Đăng ngày 05-10-2016 02:25:34 AM - 1242 Lượt xem
 • Quickphos Typ, Quickphos viên, Quickphos xá, Thuốc khử trùng Quickphos, Thuốc Xông hơi Quickphos, Quickphos giá rẻ, Quickphos Ấn Độ


đặt hàng 0903.245.747

Thuốc khử trùng Quickphos 56% dạng typ : dùng để diệt mọt nông sản, diệt mọt ngũ cốc, diệt mọt gạo, diệt mọt thức ăn gia súc,khử trùng kho hàng. Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ Ấn Độ, cung cấp sản phẩm chất lượng & theo quy chuẩn nhà sản xuất. Liên hệ ngay để được giá tốt nhất 0902 690 002

-     Quickphos 56% dùng để phòng và diệt các loại trứng, ấu trùng, kén, nhộng, con trưởng thành của tất cả các loại côn trùng gây hại khi cất giữ sản phẩm. Quickphos trong khí ẩm sẽ sinh ra khí độc. Không được mở bao bì trừ khi sử dụng. Cần để xa lửa, hơi ẩm, và hơi nóng.

 • -     Tên thương phẩm: Quickphos 56%
 • -     Gốc hoạt chất: Aluminium Phosphide
 • -     Sản xuất tại: United Phosphorus limited- Ấn Độ
  • -          Dạng Typ (lon): Thuốc dạng viên nén, đựng trong lon nhôm, khối lượng tịnh 960gm, tổng thể có 320 viên, gồm 16 typ nhỏ bên trong, mỗi typ có 20 viên, mỗi viên 3 gm

  •  
  • Hướng dẫn sử dụng
  • -        Phải có kho hàng kín hoặc hàng hóa phải được trùm bạt kín. Thuốc có thể gây ngạt đối với người nên khi sử dụng phải tuân thủ kỹ lưỡng hướng dẫn trên hộp thuốc. Trong khi xông, tuyệt đối không được vào kho hàng hoặc mở bạt kín ra xem.

   -        Liều lượng:

   ĐỐI TƯỢNG

   LIỀU LƯỢNG

   THỜI GIAN XÔNG THUỐC

   THỜI GIAN ĐỂ THOÁNG SẢN PHẨM

   Ngũ cốc để xó hay trong Silo (dạng đụn đống)

   2-5 viên/tấn

   Tùy thuộc vào silo và điều kiện kín gió

   Tùy thuộc vào cấu trúc Silo

   Thuốc lá, bánh, kiện, thùng

   1-2 viên/ m3

   3-4 ngày

   3 giờ

   Thực phẩm chế biến đã đóng gói và thức ăn gia súc

   1,5-2 viên/ m3

   4-8 ngày

   Bánh: tối thiểu 48 giờ

   Các dạng khác: 72 giờ

   Ngũ cốc đóng bao xếp chồng chất lên nhau

   1-3 viên/ m3

   3-5 ngày

   48 giờ

   Khử trùng trong kho trống, nhà máy

   2-3 viên/ m3

   Tối thiểu 3 ngày

    

   Thời gian xông thuốc cần thiết tùy thuộc vào sản phẩm, nhiệt độ, độ ẩm như sau:

   12-15oC (54-59oF)                          5 ngày

   16-20oC (60-69oF)                          4 ngày

   Cao hơn 20oC (> 68oF)                 không dưới 3 ngày

   Không được khử trùng khi nhiệt độ sản phẩm dưới 5oC (40oF). Thông thường để sản phẩm dưới thuốc càng lâu càng hiệu quả. Các điều trên chỉ được xem như là hướng dẫn mà thôi. Cần tuân theo các nội quy điều kiện của địa phương.

    •  

     Chú ý: Theo khuyến cáo của nhà sản xúât thời gian ủ thuốc (exposure time) đạt hiệu quả cao nhất là 07-10 ngày, là khoảng thời gian đủ diệt triệt để các loại sâu mọt ở các giai đoạn phát triển khác nhau gồm cả thời kỳ khó tiêu diệt nhất là giai đoạn trứng.

      

     Thời gian ủ thuốc tối thiểu của thuốc được giới thiệu là 72 giờ, do cần có một khoảng thời gian để phản ứng hoá học giải phóng ra PH3 và để cho khí PH3 khuyếch tán và thẩm thấu vào hàng hoá, nên 72 giờ chỉ là mức thời gian đủ diệt côn trùng trưởng thành.

     *     Thu hồi bả thuốc:

    • Bả thuốc sau khi kết thúc khử trùng được thu lại và chôn xuống đất. Riêng với AlP trong bã thuốc luôn còn 2% chưa phân hủy hết nên cần phải xử lý bã trước khi hủy. Bã thuốc được cho từ từ vào thùng có chứa nước xà phòng loãng và khuấy đều để thuốc phân hủy hoàn toàn, Người làm nhiệm vụ xử lý phải đeo mặt nạ phòng độc và có kính bảo vệ mắt.

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: khử trùng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây